Chính sách bảo trì, bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOP LỘC TIẾN PHÁT

*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptopltp.

  1. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG
  2. Trong 7 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí không cần lý do (không phải thanh toán phí sử dụng). Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Laptopltp sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện(Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả).
  3. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
    • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Laptopltp sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần (không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Laptopltp sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
  4. Pin,phím ,main, màn hình. bảo hành 03 tháng và bảo hành thêm 1 tháng nếu có phát sinh bảo hành trong tháng cuối cùng (không áp dụng cộng dồn thời gian bảo hành).

Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên, bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình (ví dụ: tấm nền TN, VA, IPS).

  1. KHÔNG bảo hành với các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí (bàn phím có led, trackpoint, cảm biến vân tay, webcam, màn hình cảm ứng).
  2. KHÔNGnhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.
  3. KHÔNGbảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Laptopltp và của nhà cung cấp.

Đặc Biệt nhất

Điều 1: Phía công ty có nhóm facebook chăm sóc khách hàng 24/7 từ xa khi khách hàng cần.

https://www.facebook.com/groups/laptoploctienphat88

Điều 2: Khi hết bảo hành phía công ty hỗ trợ khách hàng hậu mãi từ 20 đến 50% khi sửa tại laptopltp.

Điều 3: Riêng phân mềm phía công ty hỗ trợ hậu mãi trọn đời khi mua Laptop Lộc Tiến Phát.

Điều 4: Nhằm chi ân khách hàng khi mua laptop tại công ty, Nếu chẳng may máy lỗi khách hàng không đến được trực tiếp phía công ty hỗ trợ khách hàng gửi hàng bảo hành miễn phí vận chuyển.