Chính sách bảo hành sản phẩm tại Laptop Lộc Tiến Phát

Để khách hàng hiểu rõ hơn về chế độ bảo hành và giải quyết các khiếu nại về kỹ thuật, cũng như các trường hợp bị từ chối bảo hành, đổi trả sản phẩm tại Laptop Lộc Tiến Phát

Gói bảo hành hiện tại của Lộc Tiến Phát đối với laptop cũ & mới như sau:

–  Đối với sản phẩn Laptop Cũ:

 • Được bảo hành gọi mặc định : 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu tiên (Đổi không cần lý do – không cần máy bạn lỗi kỹ thuật hay lỗi phần mềm, dùng không thích thì đổi ngay khỏi cần suy nghĩ )
 • Bảo hành toàn bộ máy kể cả màn hình, nguồn trong vòng 3 tháng .
 • Hỗ trợ 30 – 50% giá trị linh kiện sửa chữa trong vòng 12 tháng (Bao gồm 3 tháng đầu bảo hành toàn bộ máy lỗi 1 đổi 1)

–  Đối với sản phẩn Laptop Mới:

 • Được bảo hành gọi mặc định : 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu tiên. Về vấn đề máy mới khách hàng phải tuân thủ theo đúng quy định, quy chế theo hãng .
 • Đủ bảo hành hãng theo quy định

I. Bảo hành

Bảo hành sản phẩm là khắc phục các hỏng hóc, các lỗi kỹ thuật xảy ra do lỗi từ nhà sản xuất.

  A. Các quy định về bảo hành tại Laptop Lộc Tiến Phát:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời gian bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời gian bảo hành ghi trên: Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Phải có tem bảo hành và sổ bảo hành do Lộc Tiến Phát cung cấp nếu bạn mang sản phẩm tới chúng tôi để được bảo hành và sửa chữa sản phẩm. Trường hợp hi hữu khi sổ bảo hành không có số serial máy thì vẫn được tiếp nhận bảo hành sửa chữa với trường hợp bắt buộc đi kèm là trên sản phẩm bắt buộc luôn có tem bảo hành của Lộc Tiến Phát và sổ bảo hành – tem bảo hành còn thời gian hiệu lực bảo hành sản phẩm.

  B. Những trường hợp nào bạn bị từ chối bảo hành ?

 • Sản phẩm đã hết hiệu lực thời gian bảo hành sản phẩm.
 • Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không thể xác định được hoặc sai theo với thông số Sổ bảo hành.
 • Chúng tôi không cam kết những dữ liệu trong thiết bị bao gồm: Video, hình ảnh, văn bản hoặc phần mềm kèm theo sản phẩm được lưu an toàn và đầy đủ.
 • Tự ý tháo bỏ, sửa chữa bởi các cá nhân, công ty đơn vị khác – không phải là nhân viên của Laptop Lộc Tiến Phát.
 • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).
 • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
 • Không sử dụng được do quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.
 • Trường hợp sản phẩm của quý khách dán tem bảo hành của Laptop Lộc Tiến Phát hay nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với phiếu gốc lưu tai công ty. Hóa đơn phẩn mền của công ty hay thông tin  của nhà phân phối, hãng, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong quý khách thông cảm.

II. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI TRẢ HÀNG:

Áp dụng đổi mới sản phẩm Laptop cũ và Laptop Mới.

Đổi mới  trong vòng 07 ngày với khách lẻ, khách doanh nghiệp dự án và 05 ngày đối với khách hàng mua buôn, nếu chẳng may sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật, Laptop Lộc Tiến Phát sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới tương đương cùng model khách hàng đã mua.

Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước,móp  méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tây được….

+ Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành … (nếu có).

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi thuộc về Laptop Lộc Tiến Phát

Lưu ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm máy tính xách tay sẽ được bảo hành theo quy định. Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả hàng lâu thì Công ty Lộc Tiến Phát sẽ có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với hãng, nhà phân phối cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách hàng (nếu có sẵn hàng cho mượn).

Các lưu ý đối với các cam kết:

 • Tất cả các cam kết chỉ áp dụng với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
 • Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương  chứ không  phải chính xác sản phẩm ban đầu khách hàng gửi.
 • Đối với nhưng sản phẩm quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.
 • Trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy đinh của công ty đã trừ khấu hao, hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá trị trường của thiết bị tương đương.